Trung tâm ThanhMaiHSK hội đàm với Trường Đại học Thành Đông về đào tạo tiếng Trung Quốc

Thứ hai, 14/02/2022, 07:58 (GMT+7)

        Ngày 12/2/2022, trong không khí hân hoan của năm mới, trường Đại học Thành Đông rất vui mừng khi được đón tiếp đoàn đại biểu của trung tâm ThanhMaiHSK đến thăm và làm việc.

        Về phía đại học Thành Đông gồm có: TS. Nguyễn Thị Hoa Lý, Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Thùy Vân - Trưởng khoa tiếng Trung Quốc; ThS. Nguyễn Đình Hải - phó phòng Tuyển sinh và truyền thông; NCS. Đoàn Bá Toại và các giảng viên khoa tiếng Trung Quốc.
        Về phía trung tâm ThanhMaiHSK gồm có: TS. Trần Thị Thanh Mai-Ceo & Founder ThanhMaiHSK; Mr. Trần Anh Chung, phó Giám đốc điều hành ThanhMaiHSK
        Được biết, ThanhMaiHSK là trung tâm đào tạo tiếng Trung Quốc chuẩn đại học chất lượng cao hàng đầu tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Với 14 cơ sở, ThanhMaiHSK không ngừng tăng chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất để đào tạo ra những thế hệ học viên chất lượng cao. Đặc biệt, ThanhMaiHSK là cái nôi của du học Trung Quốc với nhiều bậc học. Hơn 1000 học viên du học Trung Quốc theo các chương trình học bổng.
        Sau khoảng thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương. Cả 2 bên đã thống nhất một số nội dung sau: Hợp tác triển khai tuyển sinh các hệ đào tạo cho Đại học Thành Đông. ThanhMaiHSK liên kết cùng các trường đại học Trung Quốc với Đại học Thành Đông để đào tạo liên kết quốc tế các hệ 1+3 hoặc 2+2 giữa các trường Đại học Thành Đông và các trường bên khu vực Bắc Kinh và Thượng Hải. Hai bên cùng hợp tác Đào tạo Hán ngữ Thương Mại và thảo luận về các vấn đề liên quan đến ngành Quan hệ Quốc tế để đạt được thỏa thuận chung.
        Đây là những thỏa thuận hợp tác dựa trên mục tiêu phát triển của 2 đơn vị. Đại học Thành Đông mong rằng đây sẽ là bước đệm ban đầu cho những hợp tác sâu và rộng hơn trong tương lai.
        Một số hình ảnh về buổi gặp mặt:

Bài viết liên quan